Vietbis đồng hành cùng phụ huynh giúp con học trực tuyến hiệu quả

Ngày đăng : 01/04/2020
Với tình trạng dịch bệnh kéo dài, Bộ Giáo dục đào tạo đã yêu cầu các trường từ bậc Tiểu học đến Trung học tăng cường học trực tuyến/học trên truyền hình. Một số địa phương cũng đã ra chỉ thị về việc bố trí chế độ làm việc luân phiên/làm việc online. Vậy bạn cần làm gì để hỗ trợ việc học trực tuyến của con cũng như làm việc tại nhà đạt hiệu quả cao nhất?
Học trực tuyến không chỉ đơn giản là theo dõi các bài học trên mạng internet. Cần phải kết hợp nhiều phương pháp, chú ý đầy đủ nghe, nói, đọc, viết và làm các phiếu bài tập để làm chủ kiến thức.

 

Làm việc tại nhà cũng không chỉ đơn giản là chỉ cần 1 chiếc laptop, iPad để giải quyết công việc. Nhiều công việc bắt buộc liên quan đến công tác in ấn. Đó cũng là giải pháp tốt giúp bạn tránh mỏi mắt khi phải nhìn màn hình quá lâu. Hoặc đơn giản là bạn thích làm việc tại khu vườn xanh mướt trong khuôn viên nhà mình với bản giấy in và thỏa sức sáng tạo.
Thấu hiểu được nhu cầu đó, Vietbis hân hạnh mang tới lựa chọn tối ưu để đồng hành cùng các phụ huynh và các quý doanh nghiệp, chung tay đẩy lùi "cô Vy":
Thuê máy in: Lần đầu tiên, Vietbis cung cấp dịch vụ thuê máy in tới từng hộ gia đình với chi phí cực kì hợp lí mà không cần lo đổ mực, hoặc lỗi xảy ra khi in ấn... Việc của bạn là yên tâm ở nhà chống dịch, thế giới máy in đã có Vietbis lo!
 
 
Hãy liên hệ ngay Vietbis để được tư vấn: 024.7303.1068 / 0986.794.786

TAG :