Các dòng máy scan mạng cho thuê của Vietbis

Ngày đăng : 01/01/2021

Số hóa tài liệu không chỉ là xu hướng mà đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu. Số hóa giúp giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối trong nội tại doanh nghiệp, giúp nâng cao năng suất công việc và không chỉ có vậy...

Những lí do mà doanh nghiệp phải số hóa tài liệu

Nếu bạn còn đang tìm lí do để trì hoãn việc số hóa tài liệu cho doanh nghiệp của mình, thì dưới đây là 6 lý do để bạn phải ngay lập tức hành động giúp cho doanh nghiệp của mình không tụt lại phía sau:

   1. Tiết kiệm chi phí in ấn & không gian lưu trữ; 

   2. Lưu trữ, tìm kiếm & chia sẻ tài liệu nhanh chóng, dễ dàng;

   3. Tăng cường khả năng bảo mật thông tin;

   4. Điều hành công việc hiệu quả, truy cập tài liệu mọi lúc mọi nơi trong thời đại "di động";

   5. Bảo quản tài liệu gốc (phòng trường hợp mất tài liệu trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, thiên tai);

   6. Bảo vệ môi trường (tiết kiệm giấy, mực in).

Máy scan mạng là gì? 

Các máy scan mạng có thể gửi định dạng kỹ thuật số mạnh mẽ, thậm chí đến các thiết bị di động một cách dễ dàng từ màn hình cảm ứng.

Việc gửi các bản chụp quét ngay từ máy quét đến email (send to email), thư mục mạng, hoặc máy tính cá nhân thông qua kết nối gigabit Ethernet 2 hoặc thông qua các ứng dụng (như HP JetAdvantage Capture). Các dữ liệu gửi qua mạng được thiết lập bảo mật với embedded web server.

Nhờ đó, theo dõi và quản lý công việc từ xa trở nên dễ dàng, hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả. 

Các dòng máy scan mạng cho thuê tại Vietbis

Cho thuê máy scan HP Pro 4500 fn1

Cho thuê máy scan HP 8500 fn1

Cho thuê máy scan HP 9250c Digital Sender

Các doanh nghiệp cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu uy tín, từng triển khai dịch vụ ở quy mô lớn, quy trình triển khai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm triển khai nhằm đảm bảo được tính toàn vẹn của tài liệu cũng như bảo mật của thông tin, bởi Dữ liệu chính là tài sản lớn nhất đối với doanh nghiệp.


Hãy để #VIETBIS đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong cuộc cách mạng số, đưa công nghệ 4.0 vào trong hơi thở doanh nghiệp và dần hình thành tư duy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh.